Hướng dẫn sử dụng đá thạch anh ngũ sắc để đem lại hiệu quả cao

Thứ sáu - 15/03/2019 15:24
Đá thạch anh ngũ sắc có rất nhiều những đặc điểm nổi bật nhưng dùng chúng như thế nào để đem lại sự hiểu quả cao nhất thì hãy cũng tham khảo bài viết sau.
thạch anh tím
thạch anh tím
Sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc trong đời sống
Trước khi muốn sử dụng được Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc sao cho đúng, thì chúng ta cần phải hiểu tổng quát về những đặc tính của loại đá này theo phong thủy là như thế nào, rồi mới có cơ sở để sử dụng.

Nhắc đến phong thủy tâm linh thì là một định nghĩa không hề mới mẻ với chúng ta, nhưng hiểu là một chuyện, diễn đạt lại là một chuyện hoàn toàn khác hẳn. Hơn nữa nếu như bạn tìm kiếm trên mạng thì mỗi một chỗ lại có cách trình bày không giống nhau. Sau khi tìm hiểu tất cả các định nghĩa này thì rút ra được một cái tổng quát là Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc có tác dụng tốt cho cả con người lẫn nhà ở.
IMG 8849
đá thạch anh vàng


Cũng giống như những ngành học khác, phong thủy cũng có những tính toán riêng của mình, đối tượng ở đây là những giá trị cuộc sống thông qua các yếu tố phong thủy được tập hợp lại, trong đó thì quan trọng nhất vẫn là quy luật ngũ hành tương sinh tương khác giữa các yếu tố cơ bản.

Dễ hiểu nhất thì bạn hãy lấy ngay Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để phân tích, chúng là sự pha trộn của năm màu sắc Đá Thạch Anh dựa trên quy luật ngũ hành, đó là Đá Thạch Anh màu Trắng – Vàng – Xanh lá – Đen – Đỏ, mỗi một loại trong đó sẽ mang tính chất riêng và chung được áp dụng vào đúng mục đích.
IMG 8802
đá thạch anh trắng


Việc sử dụng Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc sẽ mang đến công dụng vô cùng to lớn, chẳng hạn như sử dụng để rải vào bể cá, cây cảnh, mộ phần, nền nhà, dưới giường, dưới gối, …

Trước khí Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc đến tay người tiêu dùng thì đã được rải qua công đoạn mài nhẵn và đánh bóng, chính vì thế mà nhiều người sử dụng vào công việc trang trí, chẳng hạn như lọ cắm hoa nhiều màu, lọ thủy tinh trang trí. Vừa tạo vẻ đẹp cho không gian, lại còn có tác dụng về mặt phong thủy, phát ra một mức năng lượng từ trường ra môi trường xung quanh.
z1283735959368 d57c563a7ea2a8bcdd8434f5d81c34a1
bảng màu tương sinh ngũ sắc

Một ứng dụng của Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc là làm gối thiền, hoặc là gối ngủ, với công đoạn gia công kỹ lưỡng như vậy, nên khi bạn thực hành luyện tập trên chiếc gối này, sẽ khiến cho máu huyết được lưu thông tốt, kích thích hoạt động của dây thần kinh, giúp cho cơ thể khỏe mạnh và năng động.

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc cần được xử lý trước khi tới tay khách hàng, thông qua quá trình lựa chọn, cắt thành từng viên có kích thước tương đương nhau, đưa vào trong máy quay để mài đi góc cạnh sắc nhọn, rồi được đánh bóng sạch đẹp.

Muốn cho Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc phát huy hết năng lượng của chúng thì việc sử dụng hợp lý là điều quan trọng nhất, không nên lạm dụng quá nhiều, hoặc là tiết kiệm sử dụng quá ít. Tránh lãng phí cũng như tránh thiếu hụt, mà nên nằm ở mức độ vừa đủ, nhằm tạo nên sự phát triển cân bằng và ổn định.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
090 456 08 98
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây