Những quy tắc khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để trấn trạch

Thứ ba - 19/03/2019 19:24
Đá thạch anh vụn dùng trong trấn trạch đem đến sự hiệu quả vô cùng lớn đối với một ngôi nhà nếu có những điều không được như mong muốn về phong thủy.
z1137090310564 a28a278e700ddcf18b10bcf5a5b8f001
z1137090310564 a28a278e700ddcf18b10bcf5a5b8f001

Đá thạch anh vụn trấn trạch là gì?

 • Trấn trạch tức là bạn sẽ áp dụng quy tắc của phong thủy để cải thiện đất nhà ở trở nên tốt hơn cho người sinh sống ở bên trong. Việc sử dụng Đá Thạch Anh cho trấn trạch không phải là vấn đề mới mẻ hiện nay mới có, mà đã từ rất lâu ông bà ta cũng đã áp dụng rồi.
 • Mục đích của việc sử dụng là để bảo vệ chính con người chúng ta sống ở bên trong, để được thư giãn nhất, tinh thần thoải mái, sức khỏe được cân bằng ổn định, những điều không may mắn được tiêu biến, đồng thời sự hạnh phúc và thịnh vượng sẽ đi vào với bạn.
 • Nhưng nếu như bạn không hiểu về phong thủy, cụ thể là trấn trạch bằng Đá Thạch Anh vụn trấn trạch thì cần phải chú ý. Vì nếu việc sử dụng của bạn là đúng và phù hợp thì những điều tốt đẹp nhất bạn sẽ được nhận, nhưng một khi bạn đã làm sai thì hậu quả khá nghiêm trọng.
 • Đá Thạch Anh vụn trấn trạch như một con dao hai lưỡi, tốt khi biết sử dụng, xấu khi không biết cách điều khiển như thế nào. Do đó trấn trạch nghe đơn giản nhưng không hề dễ làm như bạn nghĩ đâu nhé.

Thời điểm nào thì cần dùng Đá Thạch Anh Vụn trấn trạch
 

rải đá tại công trình xây dựng
rải đá tại công trình xây dựng
 • Mỗi người đều có một mong ước là cho bản thân mình và những người yêu thương được bình an – hạnh phúc – sức khỏe – tài lộc. Khi nguồn năng lượng tốt không còn nữa thì những điều xấu sẽ bắt đầu tác động không tốt cho gia chủ và những người khác trong gia đình. Ngay tại thời điểm này đây bạn sẽ dùng đến Đá Thạch Anh Vụn để trấn trạch. Loại đá phong thủy này rất dễ dàng có được từ các cửa hàng bán đồ phong thủy.
 • Nhà có phong thủy không tốt sẽ được xác định thông qua vị trí miếng đất nhà của bạn nằm ở đâu, phía dưới có vong hồn sinh sống hay không, ngôi nhà thiết kế có phương hướng và bài trí hợp với phong thủy của gia chủ hay là không, tính luôn các thành viên khác trong gia đình nếu có. Một số trường hợp có thể là do đất nhà có quá nhiều năng lượng xấu tồn đọng lại.

A. CÁC DẠNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN TỰ NHIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU VÀ GIÁ BÁN

1. Đá thạch anh ngũ sắc năm màu
Giá bán: 110.000 đ/kg 

Ngoài việc bạn trấn trạch cho nhà ở của mình được tốt hơn, thì bạn cũng cần để Đá Thạch Anh Ngũ Sắc tại những khu vực trọng điểm nhất của ngôi nhà, tốt nhất là bạn cứ dùng Đá Thạch Anh vụn rải xuống phía dưới nền nhà ở, rồi lát gạch lên bề mặt. Việc làm này sẽ giúp ích rất nhiều cho người sống ở đó.
z1283735940479 fdd4047a2140187053219c1747b1abb5
đá thạch anh ngũ sắc

2. Đá thạch anh vụn trắng và hồng thô

Phổ biến trên thì trường khi gia chủ muốn dùng Đá Thạch Anh vụn để trấn trạch thì lại chỉ dùng hai màu chủ yếu, đó là màu trắng và màu hồng. Bởi lẽ hai loại này có giá trị quy bằng tiền nhỏ hơn so với những loại khác, kích thước nhỏ nên thích hợp để lấp kín toàn bộ khe hở hoặc lỗ hồng dưới nền, thứ hai là nguyên liệu có sẵn trong nước nên không cần phải nhập khẩu từ bên ngoài. Xét về mặt chất lượng phong thủy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì không phải nhỏ mà năng lượng kém đi đâu nhé.

+ Đá thạch anh trắng: cỡ 2x3 cm có nguồn gốc từ các vùng mỏ: Nghệ An, Thanh Hóa. Dạng đá này là được dùng nhiều nhất do đá vừa phải về thể tích dùng sẽ tiết kiệm chi phí cho gia chủ
===> Giá bán từ 14-16.000đ/kg tùy theo khối lượng quý vị đặt hàng
đá thạch anh trắng thô
đá thạch anh trắng thô 2x3cm
+ Đá thạch anh trắng: cỡ 1-1,5 cm có nguồn gốc từ các vùng mỏ: Nghệ An, Thanh Hóa. Dạng đá này có thể sử dụng nhiều mục đích công việc khác nhau rất tiện ích, độ kín khít là tốt nhất.
===> Giá bán từ 16-18.000đ/kg tùy theo khối lượng quý vị đặt hàng
z1228490725463 de79feb8ef16ddb6298697e6034dd5dd
Nhãn
+ Đá thạch anh Hồng Việt Nam: cỡ 2x3 cm có nguồn gốc từ các vùng mỏ: Đà nẵng, Đắc Lắk.
===> Giá bán từ 16-18.000đ/kg tùy theo khối lượng quý vị đặt hàng
 
Đá thạch anh hồng Việt Nam
đá thạch anh vụn Việt Nam
+ Đá thạch anh Hồng Braxil: cỡ 2x3 cm có nguồn gốc từ đất nước Braxil đây là loại đá có chất lượng cao nhất màu hồng vì dòng đá này chuyên để dùng chế tác các tác phẩm còn dư thừa và tận dụng lại để làm trấn trạch phong thủy.
===> Giá bán từ 60.000 - 70.000đ/kg tùy theo khối lượng quý vị đặt hàng
đá thạch anh hồng Braxil
đá thạch anh hồng Braxil
+ Còn Đá Thạch Anh vụn là dạng đá thô tự nhiên mang nhiều năng lượng nhất trong giới đá phong thủy. Trong đó thường thấy có Đá Thạch Anh màu hồng – trắng – vàng – đen – xanh lục, tương ứng với năm hành thuộc quy luật ngũ hành. Mặc dù đắt hơn một chút nhưng lại có hiệu quả tốt nhất để trấn trạch.

B. KHỐI LƯỢNG TÍNH TOÁN ĐÁ THẠCH ANH VỤN TRƯỚC KHI MUA

Khi sử dụng Đá Thạch Anh Vụn cho nhà ở trấn trạch thì bạn cần phải tính toán số lượng đá phù hợp với căn nhà, thường nằm ở mức độ 2kg cho đến 10kg đá, nhưng độ dày nằm trong mức dưới 8cm dày.
 • Cách tính rải đá thạch anh vụn thô như sau: Quý vị lấy số m2 lọt lòng nhà rồi nhân với số kg/m2 (giao động tầm 6 kg/m2) đó là rải được 1 lớp đá phủ kín toàn bộ bề mặt nền nhà có độ dày đạt được 2,5 cm.
 • Ví dụ: diện tích cần rải là 10m2 thì số lượng đá như sau: 10m2 x 6kg/m2= 60kg đá.
sơ đồ rải đá thạch anh
sơ đồ rải đá thạch anh
 
 • Nếu quý vị chỉ cần rải điểm các vị trí quan trọng như cửa ra vào, các góc nha, các vị trí phong ngủ,ban thờ...thì cũng tính ra số m2 sao cho hợp lý rồi nhân với 6kg/m2 là ra số lượng đá cần dùng.
 • Ngoài việc xác định số lượng thì bạn cũng cần phải đảm bảo năm màu sắc Đá Thạch Anh tương đương với nhau, sự chênh lệch không quá nhiều.

CÁCH RẢI ĐÁ THẠCH ANH VỤN XUỐNG NỀN ĐẤT
so do rai da thach anh vun xuong nen
đá thạch anh hồng Braxil
Thực hiện rải Đá Thạch Anh Vụn xuống đất:
 • Đầu tiên gia chủ cần tạo cho nền nhà được phẳng và chắc chắn không bị nún. Hãy sử dụng loại Đá Thạch Anh Vụn để rải một lớp có độ dày vừa đủ xuống nền nhà ( cách tính số lượng đá như phần trên ), nhớ kiểm tra kỹ xem có phần nào còn có khe hở hay không để lấp vào cho kín. Lớp đá này được coi là phần để trụ vững cho ngôi nhà của bạn.
 • Tiếp đến là bạn sẽ sử dụng Đá Thạch Anh Vụn để rải ở những chỗ đặc biệt trong nhà, có thể là bể phốt, dưới chỗ chân cầu thang, góc nhà, bếp, cửa lớn.
 • Cuối cùng là bạn sẽ lát gạch lên phía trên lớp Đá Thạch Anh Vụn mới vừa rải xong, thế là hoàn thành.
Để tốt hơn nữa trong việc sử dụng Đá Thạch Anh Vụn trấn trạch thì gia chủ nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy nhà ở, để trấn áp được điềm xui rủi.

D. Đại chỉ mua hàng uy tín giá rẻ bậc nhất hiện nay CÔNG TRÌNH THỰC TẾ NHÀ DÂN 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây