Loại đá thạch anh vụn nào là tốt nhất hiện nay?

Thứ hai - 26/11/2018 09:59
Đá thạch anh vụn là dạng đá được sử dụng nhiều nhất trong phong thủy dùng để dải nền nhà,mộ phần. Thạch anh Ba miền cung cấp tất cả các loại đá thạch anh vụn tự nhiên 100%.
mã não đỏ
mã não đỏ
Khái niệm và sự phát triển của đá thạch anh
- Tồn tại trong thế tự nhiên có rất nhiều các loại đá khác nhau như: thạch anh, đá ngọc, đá quý...Mỗi loại đá này đều là sự hình thành hàng triệu năm dưới lòng đất và giờ đây là con người được thừa hưởng những điều quý mà thiên nhiên ban tặng.
- Để nói riêng về dòng Đá thạch anh thì phải kể đến những loại đá sau: thạch anh tím, hồng, xanh, trắng,đen và vàng. Mỗi loại này đều có chung những đặc điểm, tính chất và sự hình thành nên chúng. 
IMG 8880
thạch anh tím

- Với nhiều mục đích sử dụng và túi tiền của mỗi quý khách khác nhau mà sử dụng những loại đá thạch anh này sao cho hợp lý nhất. Với mỗi quý vị thường hỏi loại đá thạch anh nào là quý nhất thì chắc là cũng không thể khẳng định được mà mỗi màu sắc đá là một công dụng tuyệt vời khác nhau.
- Nhưng sau đây tôi xin được nói về một loại đá mà nhiều khi chúng không dùng vào mục đích cao sang nhưng công dụng chúng mang lại vô cùng hiệu quả đó là Thạch anh vụn. 
Khái niệm đá thạch anh vụn.
IMG 8849
thạch anh vàng

Thạch anh vụn là dạng mảnh vụn cỡ 3x4cm hoặc 1x2 cm dư thừa sau khi chế tác các tác phẩm từ khối đá thạch anh cỡ lớn. Những mảnh vụn này có rất nhiều hữu ích trong phong thủy mà được sử dụng rất nhiều mà không tốn kém tiền của cho gia chủ.

====> Tham khảo: Giá bán các loại đá thạch anh giá rẻ chất lượng 100%
Tác dụng đá thạch anh vụn.

- Thạch anh vụn dùng với nhiều mục đích trong phong thủy khác nhau như dùng để dải nền nhà,mộ phần, -trấn trạch nhà cửa, dùng trong lọc nước sinh hoạt,lọc nước công nghiệp. 
- Khi xây dựng nhà bạn muốn sử dụng đá thạch anh vụn dải nền nhà để dải nền (dải một lớp thạch anh xuống dưới sàn nhà trước khi lát gạch lên trên), việc này trong phong thủy là rất tốt vì thạch anh  trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất đã tích tụ được một nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, mức năng lượng này tương đương với các khu đất có vị trí tốt trong phong thủy nên dải thạch anh vụn trong ngôi nhà của bạn sẽ rất vượng về tài chính cũng như sức khỏe
IMG 8903
thạch anh hồng

- Trong nghành công nghiệp điện tử chúng là nguồn nguyên liệu chính sản xuất pin điển tử và các vi mạch vì hàm lượng tính chất hóa học bên trong chúng có Si02 >99%. Hàm lượng chính là cốt lõi tạo nên những điều kỳ diệu của thạch anh.
- Trong ngành luyện ngang và thép chúng là phụ kiện bổ trợ chính cho nghành công nghiệp nặng này.
Nguồn gốc xuất sứ thạch anh vụn: thạch anh vụn có nhiều ở tất cả các nước trên trái đất này
- Nếu ở Việt nam có nhiều nhất kể đến vùng Nghệ an, Thanh hóa, Phan thiết, Cao bằng, Băc cạn những nơi đây có trữ lượng thạch anh lớn và có giá trị sử dụng cao
- Còn trên thế giới thì phải kể đến: Brazil, Ấn độ,Trung Quốc, Myanmar...

===>Tham khảo: Phương pháp dùng đá thạch anh vụn vào dải nền nhà và mộ phần
Nếu mà xét loại đá thạch anh nào có giá trị và tốt nhất thì đó là sự đánh giá theo mục đích và nhu cầu sử dụng của quý vị vào mỗi việc làm khác nhau.
Hãy đến với Đá thạch anh Ba miền để được tư vấn và chọn lựa loại đá thạch anh tự nhiên 100% đem lại mọi sức khỏe-may mắn-bình an.

 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây