Nên chọn đá phong thủy theo tuổi hay không?

Thứ hai - 31/07/2017 19:06
Thuật  phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc
IMG 2653
IMG 2653
Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình.Thuật  phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn mầu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Hiện nay trào lưu Chọn đá phong thủy theo tuổi mang lại những lợi ích về sức khỏe, tinh thần cũng như sự cân bằng cho người sử dụng.
Đá thạch anh ngũ sắc
Đá thạch anh ngũ sắc

Đá thạch anh ngũ sắc

Hiện nay khách hàng lựa chọn đá phong thủy theo tuổi thường quan tâm ưa chuộng một số loại đá phong thủy như thạch anh trong, thạch anh hồng, thạch anh tím, ngọc bích, mắt hổ.
-Những tinh thể thủy tinh này có thể cải thiện năng lượng của bạn. Thế giới đá phong thủy luôn bí ẩn và hấp dẫn.
-Đá phong thủy như một linh vật mạnh mẽ, tinh tế, Chúng có thể giúp bạn thu hút được năng lượng mong muốn, tăng cường lĩnh vực năng lượng cá nhân, giảm đi sự tiêu cực và cân bằng âm dương. Tham khảo thêm đá phong thủy theo mệnh tại đây.

Ý nghĩa của đá phong thủy

Các loại tinh thể thủy tinh được sử dụng rộng rãi với các tính chất cụ thể của nó, chẳng hạn như tăng cường sức mạnh, bảo vệ tình yêu. Sử dụng sức mạnh của đá phong thủy trong không gian sống thực sự tạo ra năng lượng phong thủy tốt cũng như cải thiện sức khỏe. Thông tin về phẩm chất chính của mỗi viên pha lê hoặc đá, làm thế nào nó được sử dụng cho phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của bạn, cũng như nơi để đặt nó cho phong thủy tốt sẽ rất hữu ích cho bạn khi chọn đá phong thủy theo tuổi.

Thạch anh trong

Thạch anh trong bảo vệ và tăng cường năng lượng, có thể thu hút được tình yêu hay giúp giảm bớt sự sợ hãi. Nó là biểu tượng của sự tinh khiết, hạnh phúc, sự phong phú của ánh sáng, cầu vồng đầy màu sắc và thế giới nội tâm sâu sắc mê hoặc và lạc quan.
Ý nghĩa của đá phong thủy
Ý nghĩa của đá phong thủy

Thạch anh hồng

Năng lượng của thạch anh hồng là tinh khiết, dịu dàng, tình yêu ngọt ngào và khả năng chữa bệnh, làm dịu và làm giảm đau, thất vọng và bất kỳ năng lượng tiêu cực khác

Thạch anh tím

Chọn đá phong thủy theo tuổi thạch anh tím có thể thu hút bạn, tinh lọc năng lượng của bạn, và biến tiêu cực thành năng lượng ánh sáng yên bình và mạnh mẽ.

Đá thạch anh mắt hổ

Mắt con hổ là một bậc thầy bảo vệ - theo dõi, mạnh mẽ, nhanh chóng và rất hiệu quả. Tinh thần bảo vệ của nó có một cảm giác rất năng động, mắt hổ có thể chuyển hóa năng lượng tiêu cực rất nhanh, một cách cân bằng. Vẻ đẹp của mắt hổ là nó bảo vệ và nuôi dưỡng bạn cùng một lúc, để lại cho bạn năng lượng mạnh mẽ, sôi động và cân bằng. Bởi vì năng lượng đất mạnh mẽ của nó, mắt hổ cũng có thể được sử dụng như là một yếu tố đất chữa bệnh phong thủy trong bất kỳ khu vực nào.
Liên hệ:
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây