Chọn đá phong thủy theo mệnh để Âm Dương tương hỗ

Chủ nhật - 30/07/2017 15:43
Ttriết học Trung Hoa cổ nói về Hà đồ Lạc thư, đã phân định ra hai khí đối lập mà tương hỗ nhau Âm và Dương, khi hợp là một chia thành hai, tách bốn
Chọn đá phong thủy theo mệnh để Âm Dương tương hỗ
Trong triết học Trung Hoa cổ nói về Hà đồ Lạc thư, đã phân định ra hai khí đối lập mà tương hỗ nhau Âm và Dương, khi hợp là một chia thành hai, tách bốn. Cũng trong Âm Dương có sinh phải có tử để quân bình sự sống, nên tạo hóa đã ứng dụng thuyết Ngũ Hành để có sự sinh khắc trong đời sống tạo thành mối khép kín sinh lão bệnh tử, nên nếu thuận gọi là sinh còn nghịch gọi là khắc để có sự suy tàn, hủy diệt. Vì vậy để cuộc sống thuận buồm xuôi gió, trước hết phải hiểu bản thân mình trước. Chọn đá phong thủy theo mệnh để phát ưu kháng nhược là một thuật phong thủy đang ngày càng phổ biến.
Chọn đá phong thủy theo mệnh
Chọn đá phong thủy theo mệnh

Mệnh theo ngũ hành

Ngũ hành gồm có Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

Đến nay, sau nhiều nghiên cứu thuật Âm dương ngũ hành được công nhận như sau :
Âm dương ngũ hành là Khí của vũ trụ, là Vận khi chúng gặp nhau sinh biến động, thay đổi và xáo trộn để phát triển.
Về lý thuyết của Ngũ hành được các nhà tượng số xem là 5 yếu tố căn bản. Sự sinh khắc của ngũ hành tương quan về luật giao hợp và sự thay đổi của âm dương, tạo nên muôn vật trên trái đất trong chu kỳ quay tròn mãi mãi. Gợi ý chọn đá phong thủy theo mệnh
Kim những khoáng sản (than đá, kim loại); Mộc là thực vật, thảo mộc (cây cối, hoa cỏ); Thủy là nước; Hỏa là lửa, thổ là đất nói chung là khoáng chất. Theo cổ học Trung Quốc, vua Phục Hy tìm thấy loại vật chất đầu tiên cấu tạo ra trái đất là hành Thủy cho nên thứ tự của Ngũ Hành sẽ là Thủy - Hỏa - Mộc - Kim - Thổ. Quan niệm trên cũng phù hợp với kết luận của các nhà khoa học châu Âu, khi họ khẳng định tìm thấy nguyên tố đầu tiên trong vũ trụ là nước tức hành Thủy, tiếp sau mới đến các hành Hỏa, Mộc, Kim và Thổ. Tuy nhiên những người mệnh Thủy lại thường không phải là lãnh đạo. Trong khi các nhà tượng số lại thống nhất sắp xếp ngũ hành theo thứ tự theo vòng tương sinh  Mộc - Hỏa - Thổ - Kim – Thủy. Tham khảo thêm đá phong thủy tỳ hưu để biết thêm chi tiết.

Chọn đá phong thủy theo mệnh

vòng thạch anh hồng
vòng thạch anh hồng
Chúng tôi xin gợi ý cách chọn đá phong thủy theo mệnh người mạng Mộc có tinh thần vị tha , là người nhiều ý tưởng, tính cách hướng ngoại của họ được nhiều người thương, giúp. Đá phong thủy phù hợp mệnh này có màu nâu, vàng, đặc biệt như dòng sa phia nâu, hổ phách, thạch anh nâu vàng. Trong khi người mệnh Thủy lại có tính tích cực,  có bản tính nghệ sĩ, làm việc nhiệt thành tuy nhiên thiếu kiên nhẫn, dễ nổi giận, thường bỏ ngang công việc. Nên đá phong thủy hợp mệnh này thường màu đen, trắng trong suốt hoặc xanh lục, ghi xám, có dạng cột trụ, sự trang hoàng, hoặc khắc tranh phong cảnh.

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có những đam mê cháy bỏng, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, khả năng trực giác tố và rất hiểu lẽ phải. Những tính cách của người mang mệnh Hỏa thường biểu hiện ở sự hung phấn nhưng, bốc đồng, ghen tị, sự hối tiếc và sự chán nản trong các mối quan hệ. Để khắc phục có thể chọn đá phong thủy theo mệnh Hỏa màu nóng như hồng ngọc, sa phia, thạch anh đỏ.
Liên hệ
Thương hiệu Đá Thạch Anh
Địa chỉ: 12 Nguyễn Đình Hoàn - P. Nghĩa Đô - Q.Cầu Giấy - HN
Hotline: +84-968905100  +84-904535100
Email: phamchungxdk19@gmail.com
Website: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây