Tổng hợp những đặc tính vật lý của tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy

Thứ sáu - 18/05/2018 16:27
Đá thạch anh có nhiều dạng đá khác nhau nhưng mỗi đá đều có chung tính chất vật lý, và riêng màu sắc thì mỗi loại đá mang một màu riêng biệt đá phân biết chúng.
kiểm định tính chất đá
kiểm định tính chất đá
Nếu bạn là người yêu du lịch và thường sắm những món quà tặng cho người thân và bạn bè. Chúng tôi cho bạn lời khuyên nên sử dụng các sản phẩm được thiết kế từ tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy. Vì sản phẩm từ tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy không những mang lại sự ưa nhìn vởi vẻ ngoài mà còn mang lại công dụng tốt cho mọi người từ bên trong đá. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy ở khía cạnh tính chất vật lý.
z632649837562 81c7952da701b3d0707e69534d39feee result result
thạch anh tím
 
  • Độ rắn: tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy mang bậc 7 cho thang điểm mười về độ rắn. vì thế mà tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy được sử dụng làm kính chống xước xe ô tô, mặt kính đồng hồ, mặt kính cường lực,...
  • Mật độ: mật độ tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy là 2,65 nghĩa là 1tinh thể đá thạch anh vụn sẽ nặng 2 tấn 650kg. So với nước thì mật độ của tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy cao hơn, vì 1mnước chỉ nặng có 1 tấn.
  • Thớ đá nứt: trên bề mặt tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy có các thớ nứt mảnh, xếp chồng lên nhau và có khoảng cách. Thớ nứt này tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu phát năng lượng cảm xạ của tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy.
  • Phản ứng với môi trường:
+ Ánh sáng: tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy hấp thị ánh sáng quang từ tự nhiên, tạo nên sự va chạm tần số giữa bản thân đá với các yếu tố gây hại từ môi trường; giảm bớt sự thương tổn cho cơ thể.
+ Nhiệt độ: khi nhiệt độ lên đến 4500C có thể làm biến đổi màu sắc của đa thạch anh vụn phong thủy. Cụ thể nếu thử nghiệm với đá thạch anh vụn phong thủy màu tím ở nhiệt độ cao, sẽ làm các nguyên tử Fe trong đá đã kết tinh bị biến dạng tạo ra các thay đổi nhỏ ở phần cấu trúc cùng với sự hấp thụ của tinh thể thạch anh vụn phong thủy là màu vàng thay cho màu tím, làm cho tinh thể đá thạch anh vụn phong thủy màu tím sẽ chuyển sang màu vàng.
z632649884057 a57707b9e6acfb8f73f462320cd353f7 result result
thạch anh vàng
 
  • Phản ứng với sự tác động của con người:
+ Sự va chạm: trong cấu trúc đá thạch anh vụn phong thủy có chứa thành phần SiO2 có các nguyên tử silicat sẽ làm mất đi các nguyên tử electron ngoại biên của chúng cho các nguyên tử oxy tạo nên một cấu trúc hoàn hảo từ sự xấp sếp cùng sự ổn định về điện năng. Bới đá thạch anh vụn phong thủy là trung tín mang cả năng lượng dương và năng lượng âm hòa lẫn. Khi chúng ta tác động gây ra sự va chạm, cắt, gấp, xoắn thì trọng tâm đá thạch anh vụn phong thủy bị biến dạng gây ra hiện tượng phân cực âm dương rõ ràng.
+ Với điện năng: dưới sự tác động của điện năng các phân tử âm của đá thạch anh vụn phong thủy sẽ chuyển sang phân tử dương và ngược lại. Cũng chính vì thế mà đá thạch anh vụn phong thủy được dùng rộng rãi trong kỹ thuật điện tử cho đến ngày nay.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây