Hữu ích với các phương pháp chữa trị cận thị bằng đá thạch anh vụn phong thủy

Thứ năm - 17/05/2018 11:01
Đá thạch anh có công dụng rất lớn trong việc điều trị những căn bệnh đối với cơ thể con người. Chúng mại vô số các lợi ích khi mà được vận dụng trong y tế.
Hữu ích với các phương pháp chữa trị cận thị bằng đá thạch anh vụn phong thủy
Hữu ích với các phương pháp chữa trị cận thị bằng đá thạch anh vụn phong thủy
Cận thị được xem là một vấn nạn trên toàn cầu. Có khoảng 25% người Mỹ ở độ tuổi trưởng thành cho tới tuổi trung niên đã hị chẩn đoán mắc bệnh cận thị và đến nay, con số này đã là 40 - 50%. Nhưng khi so sánh với những quốc gia ở Châu Á lại có đến 80 - 90% trẻ em trong độ tuổi đi học bị cận thị. Theo các nghiên cứu của những nhà khoa học trên thế giới, con số này sẽ tiếp tục gia tăng với mức độ chóng mặt. Vì thế nhằm hạn chế giảm mức độ mắc bệnh cận thị cho chúng ta, bạn cần biết một số phương pháp chữa trị bệnh cận thị với đá thạch anh vụn phong thủy.
201582494017551

Mắt là cửa sổ tâm hồn giúp nhìn nhận mọi sự việc với thế giới bên ngoài. Đôi mắt còn là bộ phận quan trọng của cơ thể; cũng giống như các bộ phận khác muốn chúng khỏe cần có thời gian hoạt động và nghỉ ngơi hợp lý nhằm duy trì khả năng hoạt động phục vụ cho cơ thể.Nghỉ ngơi đôi khi đơn giản chỉ là việc nhắm mắt lại trong vài phút hay cũng có thể là tập luyện hoặc massage cho đôi mắt khỏe mạnh. Cụ thể bằng 3 phương pháp dưới đây nhé
  1. Phương pháp 1: Các bài tập cho mắt thường xuyên
  • Nhìn theo hướng chuyển động xa gần của đá thạch anh vụn phong thủy: Bạn cầm một viên đá thạch anh vụn phong thủy vừa tay bằng ngón cái và ngón trỏ. Đặt viên đá đụng vào chóp mũi của bạn nhưng bạn vẫn có thể thấy chúng, sau đó di chuyển viên đá ra xa và rồi di chuyển về đụng chóp mũi. Tuy nhiên khi viên đá thạch anh vụn di chuyển thì đôi mắt của bạn phải được giữ nguyên tại vị trí của viên đá ( chỉ nhìn tập trung vào đá). Các nguồn ánh sáng nhẹ tỏa ra từ viên đá giúp làm tăng khả năng tập trung của mắt và tăng sức cho cơ mắt. Thực hiện phương pháp này khoảng 5 lần, mỗi lần nghỉ 20 giây nhé.
147159765141
 
  • Nhìn theo sự chuyển động trái phải của đá thạch anh vụn phong thủy: cũng tương tự như bài tập trên nhưng bạn lại sử dụng sợi dây chuyên với mặt dây chuyền làm từ đá thạch anh vụn phong thủy. Nắm sợi dây chuyền trong tay  sao cho mặt dây chuyền song song với sóng mũi với khoảng cách từ 15 đến 20 cm. Tiếp theo bạn lắc nhẹ sợi dây chuyền về bên phải hoặc bên trái, đôi mắt của bạn phải luôn dõi theo sự chuyển động của đá mà cũng sẽ chuyển động sang phải, sang trái theo. Với cách luyện tập này lại giúp tăng sự linh hoạt cho đôi mắt.
  1. Phương pháp 2: massage mắt bằng các thao tác đơn giản
Trước tiên bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay trỏ xoa quanh hốc mắt liên tục vài vòng theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ để mắt được thư giãn ( xoa vòng kết hợp với việc đè mạnh vào huyệt thái dương). Sau đó bạn đặt từng viên đá thạch anh vụn phong thủy nhỏ quanh vòng mắt và nhắm mắt kết hợp hít thở đều trong vòng 5 phút. Lặp lại thao tác này 2 lần, nghỉ 30s giữa mỗi lần. Tuy thao tác khá đơn giản nhưng lại giúp cho đôi mắt khá nhiều vì sự lưu thông máu đều đặn do massage cộng với năng lượng hấp thụ từ đá thạch anh vụn phong thủy khiến đôi mắt tươi tỉnh, có thần.
  1. Phương pháp 3: kết hợp khăn ấm/ lạnh với đá thạch anh vụn phong thủy
Bạn sử dụng một chiếc khăn sach, nhúng khăn vào nước ấm và vắt khô. Nhắm mắt lại ủ khăn lên mắt từ 7 đến 10 phút. Sau khi ủ bằng khăn ấm xong, bạn thay thế bằng chiếc khăn lạnh khác và đặt thêm thêm 4 viên đá tại hai bên thái dương và trên chân mày ( đặt đè lên khăn lạnh). Giúp giãn cơ mắt, giúp mắt hoạt động tốt hơn cùng với đá thạch anh vụn phong thủy chống lại sự tiếp xúc của các bức xạ từ môi trường sau cả ngày làm việc.
Với những phương pháp trên bạn có thể thực hiện vào mọi lúc trong ngày. Nhưng phương pháp 2, phương pháp 3 bạn nên thực hiện ở nhà và trước lúc đi ngũ sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn nhé vì lúc đó đôi mắt được thư giãn nhiều nhất trong ngày. Không chỉ có tập luyện cho mắt mà bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý cho đôi mắt thêm sáng với các sản phẩm từ thiên nhiên như: rau xanh, cà rốt, quả việt quất,cá hồi,... hay các sản phẩm vitamin trong các hiệu thuốc tây..
   
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây