Đá thạch anh vụn phong thủy vào ứng dụng điện tử như thế nào?

Thứ tư - 16/05/2018 09:18
Đá thạch anh vụn cao cấp chuyên ứng dụng nhiều vào các nghành công nghiệp điện tử, phong thủy tâm linh,lọc nước cao cấp....
Đá thạch anh vụn phong thủy vào ứng dụng điện tử như thế nào?
Đá thạch anh vụn phong thủy vào ứng dụng điện tử như thế nào?
Đá thạch anh vụn phong thủy được lòng của khách hàng bởi nhiều lợi ích cho sức khỏe và tạo vẻ đẹp thời thượng cho người đeo. Cũng chính vì thế mà ít ai biết được đá thạch anh vụn phong thủy được là thành phần cót lõi trong mạch điện dao động được ứng dụng cho ngành điện tử học.
14976087 1267908066605149 225167452 o
ngũ sắc

Tại sao đá thạch anh vụn phong thủy được chọn làm linh kiện điện tử quan trọng?
Trọng dòng họ đá thạch anh vụn phong thủy bao gồm nhiều thành viên khác nhau với nhiều màu sắc. Tuy nhiên đá thạch anh vụn phong thủy được sử dụng trong việc chế tạo các linh kiện điện tử có lẽ là đá thạch anh vụn phong thủy màu trắng trong (có thể nhìn xuyên qua đá), chất lượng đá phải tốt ( đá tự nhiên 100%). Bởi đá thạch anh vụn phong thủy màu trắng có được sự tinh khiết thuần nhất trong các thành viên còn lại, ít lẫn tạp chất tạo ra các dao động xung nhịp mang độ chính xác hoàn hảo.Quan trọng hơn hết bởi hiệu ứng áp điện mà đá thạch anh vụn phong thủy được chọn làm linh kiện điện tử phổ biến được sử dụng rộng rãi cho đến hiện nay.
Hiệu ứng áp điện là? Ứng dụng với đá thạch anh vụn phong thủy ra sao?
Tím vụn
mầm tím

Hiệu ứng áp điện là một hiện tương vật lý được nhà khoáng vật học người Pháp phát hiện đầu tiên vào năm 1817. Hiệu ứng này xảy ra khi ta dùng một loại chất có tính chất hóa học gần giống gốm áp vào một trường điện sẽ tạo ra hiệu ứng thuận nghịch, chất hóa học sẽ biến đổi hình dạng; khi sử dụng tác động cơ học sẽ tạo ra điện tích trên bề mặt xác định.
Cũng như thế khi chúng ta tác động cơ học lên bề mặt đá thạch anh vụn( phải được mài bằng phẳng) cũng sẽ tạo ra hiệu ứng thuận nghịch tạo ra điện tích dao động ổn định cao và làm biến đổi bề mặt đá thạch anh vụn phong thủy.
Hiệu ứng thuận là khi tác dụng một năng lượng cơ học lên vật sẽ sinh ra năng lượng điện; và ngược lại nếu tác động năng lượng điện lên vật sẽ tạo nên năng lượng cơ học là hiệu ứng nghịch.
Đá thạch anh vụn phong thủy có hình dạng ra sao khi làm linh kiện điện tử? Ứng dụng trong đời sống?
Trong thực tế, có hàng triệu đá thạch anh vụn phong thủy được khai thác vào mỗi năm để chế tạo linh kiện điện tử phục vụ cho đời sống. Hình dạng của đa thạch anh vụn phong thủy có nhiều kiểu khác nhau được đóng gói theo 2 tiêu chuẩn đó là đá thạch anh vụn phong thủy vỏ sắt và đá thạch anh vụn phong thủy vỏ gốm. Số chân của đá thạch anh vụn phong thủy cũng từ 2 chân đến 4 chân với các tần số cộng hưởng từ vài chục đến vài trăm Mega Hezt.
Linh kiện điện tử từ đá thạch anh vụn phong thủy tạo nên mạch dao động điện tử có tính chất ổn ddonhj cao, sử dụng phổ biến các thiết bị gia đình như: bếp điện từ, quạt điện từ, lò vi sóng, đồng hồ điện tử, điều hòa,...
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây