Lý do thật sự khiến người lớn tuổi sử dụng đá quý thạch anh vụn phong thủy là gì?

Thứ năm - 17/05/2018 11:17
Lý do thật sự khiến người lớn tuổi sử dụng đá quý thạch anh vụn phong thủy là gì?
Lý do thật sự khiến người lớn tuổi sử dụng đá quý thạch anh vụn phong thủy là gì?
Phong thủy ngày nay đã thật sự được nhiều người biết đến. Thông qua các số liệu cụ thể được nghiên cứu trên thị trường, đá quý thạch anh vụn phong thủy được rất nhiều tìm mua. Tuy nhiên vào thời gian đầu thì đa số khách quen của đá quý thạch anh vụn phong thủy là những người trẻ tuổi , nhưng vào những năm trở lại đây đá quý thạch anh vụn phong thủy cũng được những người lớn tuổi sử dụng.
Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên
vụn thạch anh trắng

Vậy lý do nào khiến người lớn tuổi tìm mua sản phẩm đá quý thạch anh vụn phong thủy?
Đá quý thạch anh vụn phong thủy được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, đài, báo,... cộng thêm vô số các bình luận tốt về các sản phẩm đá quý thạch anh vụn phong thủy này. Đã giúp tạo nên một làn sóng phong thủy trong người dân, họ truyền tai nhau rằng sản phẩm này rất tốt từ con cháu của họ. Nhưng lý do thật sự khiến người lớn tuổi sử dụng sản phẩm từ đá quý thạch anh vụn phong thủy không phải do vẻ ngoài xinh đẹp của chúng mà do các tác dụng tuyệt vời mà chúng mang lại cho sức khỏe của họ.
Các tác dụng tuyệt vời của đá quý thạch anh vụn phong thủy mang lại cho sức khỏe.
tải xuống (1)
 
  • Từ trường từ đá quý thạch anh vụn phong thủy khi để gần cơ thể con người có tác động lên hệ kinh lạc có tác dụng bổ trợ cho sức khỏe.
  • Đá quý thạch anh vụn tốt cho người có thể Nhiệt ( thể chất phần lớn của người lớn tuổi), giúp giải nhiệt, giải các độc tố ra đường tiểu, tăng cường sự hoạt động của hệ tim mach và kéo dài tuổi thọ.
  • Người càng lớn tuổi thời gian ngủ càng ít bởi tác dụng phụ do các tình trạng co thắt cơ, đau nhức xương khớp, lo âu khi về gìa; đá quý thạch anh vụn phong thủy có thể cải thiện được tình trạng mất ngủ bởi chúng giảm đau nhức xương khớp bằng kết hợp massage, giảm lo âu bằng năng lượng kết nối tâm linh của đá quý thạch anh vụn phong thủy.
  • Đá quý thạch anh vụn phong thủy lầ một vật thể sống có khả năng hấp thu và lưu truyền khí tốt ; khai thông máu và giãn cơ giúp cơ thể thêm săn chắn, khỏe mạnh- điều mà người lớn tuổi nào cũng mong muốn.
  • Tuy mang lại cảm giác mát lạnh khi sờ vào đá quý thạch anh vụn phong thủy nhưng đá lại giữ nhiệt khá tốt, duy trì độ ấm cho cơ thể giúp người lớn tuổi giảm được cảm giác lạnh lẽo khi về đông.
  • Điều đặc biệt là năng lượng trong đá quý thạch anh vụn phong thủy có khả năng ngăn chặn hoặc giảm bớt tối thiểu sự thoái hóa của các khớp xương, giúp hệ thống xương thêm cứng cáp..
  • Giúp họ cải thiện tình trạng giảm trí nhớ khi về già hay thậm chí mất hết kí ức về các thành viên trong gia đình. Vì năng lượng ngập tràn trong đá quý thạch anh vụn phong thủy luôn thúc đẩy sự tỉnh táo trong tiềm thức của họ.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây