Đặc tính của đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurine

Thứ ba - 15/05/2018 14:57
Thạch anh vụn xanh hay còn gọi là Aventurin tên khác là ngọc đông linh. Đá có công dụng cấu trúc và mang năng lượng cao cho một ngôi nhà cho một điều cần thiết nhất đến với bạn và người thân.
thạch anh xanh
thạch anh xanh
Đặc điểm đá thạch anh xanh.
Trong thế giới phong thủy đa dạng như hiện nay bao gồm rất nhiều dòng dõi đá quý khác nhau với các đặc tính có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng  và được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là dòng họ đá phong thủy thạch anh vụn phong thủy. Đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurine là một dạng vô cùng đặc biệt của tinh thể đá phong thủy thạch anh vụn, được gọi là Aventurine vì chúng mang lại hiệu ứng sáng lấp lánh Aventurescence bao gồm các tinh thể được vùi lấp trong đá phong thủy thạch anh vụn tạo nên sự lấp lánh cho bề mặt và cả bên trong lòng của đá.
ảnh xanh
thạch anh xanh

Sắc xanh của đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurine dao động từ màu sắc sáng đến màu sắc tối, được gây ra bởi một dạng nhiều crom hay còn được gọi là yếu tố fuchsite. Không những thế màu sắc của đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurine sẽ thay đổi theo từng nhóm.
“ Aventurescence” là một hiện tượng đặc sắc của đa phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurine dao động với cường độ từ yếu đến mạnh và cường độ này phụ thuộc vào mật độ dày đặc của các tinh thể aventurine và kích cỡ của các tinh thể chôn vùi bên trong đá.
Đặc tính chữa bệnh
ấn rồng
ấn rồng thạch anh xanh

Thực chất đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurine là loại đá đặc biệt chữa bệnh về mắt, vì năng lượng từ các tinh thể vùi lấp trong đá tạo ra ánh sáng nhu hòa giúp làm giãn cơ mắt khi nhìn vào, cùng với việc cải thiện tình trạng bệnh đau mắt, chảy nước mắt sống.
Bản chất làm sạch những bụi bẩn nhỏ nhất trên lần da giúp đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Avanturire rất được nhiều quý cô, quý bà sử dụng giúp tái tạo nên làn da khỏe mạnh, hồng hào giúp họ nhìn trẻ hơn so với tuổi thật của mình.
Tìm thấy được sự sảng khoái, khoan khoái với các sản phẩm từ đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Aventurrine bởi chúng mang lại cho người nhìn cảm giác sâu lắng thấm sâu vào tâm hồn.
Những căn bệnh viêm họng hạc, viêm phổi lâu ngày sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn xanh ngọc Avanturine có cải giúp cải thiên tình trạng bệnh đồng thời còn mang lại sự vui vẻ cho người bệnh, giúp cho bệnh có thể nhanh chóng khỏi.
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây