Cách chọn đá thạch anh vụn cho gia chủ

Thứ ba - 15/05/2018 12:02
Cách chọn đươc những viên đá thạch anh vụn cao cấp nhất, tự nhiên nhất hãy đến với đá quý đá thạch anh ba miền. Chuyên cung cấp đầy đủ mẫu mã,khối lượng và các chọn đá sao cho hợp lý.
IMG 0613
IMG 0613
Chọn Vụn Thạch Anh phù hợp gia chủ
Vụn Thạch Anh đang dần chiếm lĩnh thị trường Thạch Anh cũng như thị trường đá quý hay trang trí ở Việt Nam.
Vụn Thạch Anh đến với mọi người bở vẻ đẹp giản đơn, đầy ắp nguồn năng lượng thiên nhiên, tích cực từ đất mẹ, và mang đến cho mọi người nhiều nguồn năng lượng tốt lành mãnh liệt.
IMG 0859
thạch anh hồng vụn

Tác dụng tích cực là thế, cho nên Vụn Thạch Anh cũng khá kén chọn trong việc chọn lựa cho mình, Vụn Thạch Anh phải biết cách lựa chọn, bạn mới có thể nhận được  những nguồn năng lượng mạnh nhất từ nó.
Trong bài viết này, chúng tôi muốn hướng đến đó là việc chọn lựa Vụn Thạch Anh theo cung mệnh hoàng đạo của gia chủ trong những ngày năm mới như sau :
 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
trắng
 
 • Cung Song Tử (21/5-21/6): Là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7): Biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là người thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật sẽ thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cũng rất thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mắt mèo, ngọc bích, đá saphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.
 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Vụn Thạch Anh như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.
Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ được tổng hợp từ những nguồn thông tin đáng tin cậy nhất của các chuyên gia đá quý Việt Nam!
Chúc bạn sẽ luôn nhận được sự may mắn, hạnh phúc trong năm mới! cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết!
 

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây