ứng dụng đá thạch anh vụn tóc vàng trong phong thủy

Thứ ba - 27/03/2018 09:55
Đá thạch anh ba miền chuyên cung cấp các mặt hàng phong thủy đá bán quý và đá quý. Đá thạch anh vụn dải nền nhà ,mộ phần năng lượng cao nhất.
IMG 2077
IMG 2077
Thực hư đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng có chứa các sợi vàng?
Trong tất cả các loại đá quý phong thủy thì đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên các trang mạng xã hội nhiều nhất.
Đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng được các nhà chế tác làm ra được đủ loại trang sức cao cấp như: vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn, các linh vật, chuỗi dây chuyền,... với mức giá rất khác nhau quá lớn. Cách để phân biệt các sản phẩm nào thực sự tốt? Những sợi màu vàng trong thạch anh vụn phong thủy tóc vàng có phải vàng thật hay không?
IMG 2077
vụn tóc vàng

Để có thể trả lời các câu hỏi trên thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến chính là cấu tạo, đặc điểm và công dụng mà đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng ra sao. Đá thạch anh thực sự rất phổ biến trong tự nhiên và bản chất của nó là một loại đá. Khi đi thám hiểm trong rừng và vô tình bạn nhặt được một viên đá thì có thể đó chính là đá thạch anh vụn phong thủy. Viên đá thạch anh vụn phong thủy này bị rớt xuống sông hồ và bị nước mài mòn theo thời gian nên có bề mặt nhẵn mịn và cảm giác mát lạnh vốn có của đá thạch anh.
Các loại đá thạch anh vụn phong thủy có rất nhiều màu khác nhau như trắng, vàng, đỏ, xanh lá, hồng,... Khi bên trong viên đá thạch anh vụn phong thủy có các tinh thể giống nhau sợi tóc chồng lên nhau thì được gọi là đá thạch anh vụn tóc phong thủy. Và màu sắc của sợi tóc cũng quyết định tên gọi của đá thạch anh vụn này. Ví như sợi tóc màu xanh thì gọi là đá thạch anh vụn phong thủy tóc xanh, sợi tóc màu vàng thì gọi là đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng,... Những sợi tóc vàng trong viên đá thạch anh vụn này thực chất không phải vàng 9999 được bày bán trong các tiệm vàng mà là một loại vật chất có màu vàng kim.
Sợi rutin với công thức hóa học là TiO2- một loại oxit của Titan chính là tên khoa học của các sợi tóc vàng bên trông đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng này. Vì năng lượng của các sợi tóc vàng rất lớn cộng thêm năng lượng của đá thạch anh vốn có vì thế mà năng lượng của đá thạch anh vụn phong thủy tóc vàng sẽ cao hơn rất nhiều so với năng lượng của các loại đá thạch nah vụn bình thường.

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây