Chọn đá phong thủy thạch anh vụn cho người mệnh Thủy

Thứ ba - 15/05/2018 12:08
đá thạch anh cho người mệnh thủy tốt nhất là màu trắng và đen vì 2 màu sắc này là tương sinh và tương hợp đối với họ. Để đạt được nhiều yếu tố cần thiết cho một người phong thủy.
Chọn đá phong thủy thạch anh vụn cho người mệnh Thủy
Người mệnh thủy cần chọn đá phong thủy như thế nào là chuẩn là đúng nhất?
Chọn đá phong thủy thạch anh vụn theo cung mệnh chắc hẵn là thông tin khá quen thuộc đối với những người am hiểu về phong thủy. Cách chọn đá phong thủy thạch anh vụn mang lại lợi ích tối đa và tránh điều xui xẻo, vừa phù hợp cung mệnh là điều không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin chọn được đá phong thủy thạch anh vụn cho người mệnh Thủy nhé.
14087249 1194405193955437 628843643 o
thạch anh trắng thô

Trong thuyết Ngũ hành có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có sự tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc ràng buộc giữa các loại cung mệnh với nhau.
Nguyên lý ngũ hành tương sinh:mọi vật thể trên trái đất cần có sự hỗ trợ, hợp tác với các vật thể khác tạo nên quan hệ tương sinh giúp tăng trưởng sự sống và tạo nên được những niềm vui, cụ thể: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
Nguyên lý ngũ hành tương khắc: đúng như tên gọi tương khắc lầ chỉ sự tương tác giữa các vật thể khắc nhau sẽ dẫn đến sự hủy diệt, cụ thể: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
thạch anh trắng
thạch anh trắng tinh thể

Nguyên lý ngũ hành phản sinh: bắt nguồn từ nguyên lý tương sinh là quy luật phát triển của vạn vật nhưng tương sinh quá nhiều đôi khi sẽ dẫn đến các tai hại, cụ thể: Thổ sinh được Kim, Thổ nhiều Kim sẽ bị vùi lấp;  Hỏa lại sinh được Thổ, nhưng Hỏa quá nhiều thì Thổ tàn tro; Mộc sinh Hỏa được, nhưng Mộc nhiều thì Hỏa bị ngẹt; Thủy sinh ra Mộc, Thủy nhiều đối khi làm Mộc trôi dạt phương trời; Kim sinh Thủy, nhưng Kim nhiều Thủy sẽ bị đục.
Nguyên lý ngũ hành phản khắc: một vật thể có thể đang áp chế vật thể khác nhưng bất chợt vật thể bị áp chế sẽ trị được vật thể áp chế ban đầu, cụ thể: Kim khắc Mộc, Mộc quá cứng Kim sẽ gãy; Mộc khắc được Thổ, Thổ nhiều Mộc sẽ bị gầy yếu; Thổ khắc Thủy được, Thủy nhiều Thổ sẽ bị bào mòn; Thủy khắc được Hỏa, nhưng Hỏa nhiều Thủy cũng bốc hơi; Hỏa khắc Kim, nhưng Kim nhiều Hỏa sẽ lụi tàn.
Cách lựa chọn đá phong thủy thạch anh vụn cho người mệnh Thủy
Mệnh Thủy theo tiếng Hán Việt là nước vì thế những người mệnh Thủy sẽ mang các đặc trưng của nước như có khả năng giao tiếp tốt, giải quyết được trọng tâm các vấn đề một cách nhanh gọn như dòng chảy của Thủy. Tuy nhiên những con người mệnh Thủy vẫn có những mặt tiêu cực là nếu đã là người xấu sẽ cực kì âm hiểm, thường xuyên lo lắng, buồn chồn. Vì thế chọn được đá phong thủy thạch anh vụn phù hợp cho người mệnh Thủy sẽ giúp họ sống tích cực và vui vẻ hơn.
  • Vì tương sinh Kim sinh Thủy nên đá phong thủy thạch anh vụn màu trắng, màu xám biểu tượng cho mệnh Kim là lựa chọn hoàn hảo nhất cho họ.
  • Thủy luôn khắc Hỏa, đá phong thủy thạch anh vụn màu hồng, màu cam, màu đỏ cam,... có thể được sử dụng để chống lại sự sung khắc của Hỏa cho Thủy.
  • Mang lại sự may mắn về tiền tài thì việc sử dụng đá phong thủy thạch anh vụn màu xanh lá, xanh nước biển là lựa chọn đúng đắn.
  • Thổ chế ngực Thủy, tuyệt không nên dùng các sản phẩm đá phong thủy thạch anh vụn mệnh Thổ màu nâu đất, màu vàng nâu,...

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây