Đá Thạch Anh Trắng hợp mệnh gì? Giá bao nhiêu?

Thứ hai - 27/03/2023 11:05
Đá Thạch Anh Trắng hoặc Clear Quartz đều dùng để nói đến một biến thể thuộc dòng Đá Thạch Anh có màu trắng. Màu trắng không chỉ có một loại, thế nên mới được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và thuần khiết, hơn nữa còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người dùng phù hợp. Nhưng việc Đá Thạch Anh Trắng hợp mệnh gì? Giá bao nhiêu? thì hãy theo dõi bài viết cụ thể sau đây.
đá thạch anh trắng
đá thạch anh trắng

===> Tham khảo:https://dathachanhbamien.com/news/kien-thuc/nhung-diem-ban-da-thach-anh-vun-tai-ha-noi-uy-tin-100-da-tu-nhien-443.html

Đặc tính của Đá Thạch Anh Trắng

 1. Đá Thạch Anh Trắng được tìm thấy vào thời văn minh Ai Cập cổ đại, họ sử dụng làm đồ trang sức, bùa hộ mệnh bảo vệ cho người đã chết.
 2. Ở một số nền văn minh khác thì Đá Thạch Anh Trắng là sự kết tinh, chỉ người có địa vị cao trong xã hội mới được quyền sử dụng. Ngoài ra còn được dùng trong quá trình thiện định, nâng cao sức khỏe, loại bỏ khí xấu.
 3. Đá Thạch Anh Trắng có nhiều loại như: Đá Thạch Anh Trắng Ưu Linh - Đá Thạch Anh Trắng Sữa - Đá Thạch Anh Trắng Pha Lê.
 4. Khi Đá Thạch Anh Trắng ở dạng Pha Lê thì chúng có vẻ ngoài trong suốt với tỷ lệ đạt 90%, bề mặt sẽ xuất hiện đường vân trắng, tác dụng chính là tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho thể chất và tinh thần, tăng cường luồng sinh khí.
 5. Với Đá Thạch Anh Trắng Sữa được gọi là Milk Quartz, màu trắng đục như sữa, mang đến ý nghĩa về tình yêu thương, tạo sự an tâm, nhận được bảo vệ khỏi nguy hiểm.
 6. Đá Thạch Anh Trắng Ưu Linh còn gọi là Clear Quartz hoặc Clear Water hay Crystallis, vẻ ngoài nổi bật và tác dụng chuyển hóa khí xấu thành tốt, giảm căng thẳng mệt mỏi.
da-thach-anh-vun-trang

Đá Thạch Anh Trắng hợp mệnh gì

 • Dù ở dạng nào thì đặc điểm chung của đá chính là màu trắng, dựa vào thuyết ngũ hành quen thuộc chúng ta sẽ xác định được mệnh nào phù hợp lựa chọn.
 • Màu trắng thuộc hành Kim trong ngũ hành, thế nên chắc chắn sẽ thích hợp với chủ nhân mệnh Kim, Kim tương hợp Kim, tăng nguồn năng lượng bản mệnh vốn có.
 • Bên cạnh đó mệnh Thủy cũng thích hợp sử dụng Đá Thạch Anh Trắng vì tương sinh, Kim sinh Thủy. Giúp hóa giải năng lượng tiêu cực, suy nghĩ tích cực, cân bằng cảm xúc, giảm lo lắng thái quá.
 • Người mệnh Thủy có năm sinh thuộc: Giáp Dần, Giáp Thân, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Bính Tý.
 • Người mệnh Kim sinh năm: Canh Thìn, Canh Tuất, Ất Sửu, Nhâm Dần, Giáp Tý, Ất Mùi, Nhâm Thân.
 • Người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng được Đá Thạch Anh Trắng, vì Kim sẽ nóng chảy khi gặp Hỏa, tuy nhiên đây là quan hệ khắc chế nên các nhà phong thủy vẫn khuyên nên hạn chế hoặc không sử dụng thì tốt hơn.
 • Đặc biệt người mệnh Mộc tuyệt đối không chọn Đá Thạch Anh Trắng, vị tương khắc mệnh, sẽ dẫn tới điều không tốt.
thach anh trang 5
đá thạch anh trắng khối thô

Đá Thạch Anh Trắng giá bao nhiêu

 • Để xác định chính xác mức giá của Đá Thạch Anh Trắng chúng ta cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, từ nhu cầu thực tiến của con người sẽ có Đá Thạch Anh Trắng dạng thô, dạng trang sức, dạng vật phẩm bài trí, đồng thời kích thước và chất lượng cũng khác nhau. Tất cả mọi thứ sẽ làm cho mức giá có sự chênh lệch nhất định.
 • Đối với giá bán Đá Thạch Anh Trắng Thô sẽ khoảng 100 ngàn đến 200 ngàn đồng/ 1kg.
 • Loại Đá Thạch Anh Trắng Thô Vụn có giá từ 14 ngàn đến 16 ngàn đồng/ 1kg. Kích thước dưới 1cm.
 • Đá Thạch Anh Trắng tự nhiên giá dao động khoảng 100 ngàn đến 150 ngàn đồng /1kg tùy chất lượng kích thước. Riêng Đá Thạch Anh Trắng Tóc thì giá khoảng 2 triệu đồng /1kg.
 • Vòng Đá Thạch Anh Trắng có giá từ 400 ngàn đến 600 ngàn đồng, tùy thuộc vào thời giá và kích thước tay.
 • Mặt dây chuyền Đá Thạch Anh Trắng sẽ cao hơn, từ 800 ngàn đến 1 triệu 200 ngàn đồng.
 • Kim tự tháp Đá Thạch Anh Trắng giá tầm 1 triệu đồng.
 • Quả cầu Đá Thạch Anh Trắng giá 1 triệu 800 đến 2 triệu đồng.
Tóm lại:
Để giúp khách hàng lựa chọn và sử dụng Đá Thạch Anh Trắng hiệu quả nhất thì cần chú ý tới một vài yếu tố quan trọng hàng đầu.
Trước tiên chính là Đá Thạch Anh Trắng chỉ hợp với người thuộc mệnh Kim và mệnh Thủy, mệnh Mộc nên hạn chế lựa chọn.
Giá cả Đá Thạch Anh Trắng phù thuộc vào nhu cầu và điều kiện riêng của từng người, so với các biến thể Đá Thạch Anh khác thì Đá Thạch Anh Trắng có số lượng nhiều nên mức giá cũng bình dân hơn.
Cuối cùng chính là việc khách hàng lựa chọn mua tại cửa hàng uy tín chất lượng, có chính sách bảo đảm và bảo hành sản phẩm.
 

Tác giả bài viết: MR: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây