Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu có giá bao nhiêu?

Thứ năm - 16/03/2023 14:18
Đá Thạch Anh Vụn thường có kích thước nhỏ dưới 1cm, mặc dù là sản phẩm thừa từ quá trình chế tác vật phẩm phong thủy thế nhưng vẫn có tác dụng tốt trong một số trường hợp nhất, đặc biệt là dùng để bỏ vào quách tiểu trước khi chôn cất. Nhưng việc quý vị đi mua sản phẩm này không biết giá bao nhiêu thì hãy đọc bài viết sau đây.
Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu có giá bao nhiêu?

Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu có giá bao nhiêu?

Đá Thạch Anh Vụn thường có kích thước nhỏ dưới 1cm, mặc dù là sản phẩm thừa từ quá trình chế tác vật phẩm phong thủy thế nhưng vẫn có tác dụng tốt trong một số trường hợp nhất, đặc biệt là dùng để bỏ vào quách tiểu trước khi chôn cất. Nhưng việc quý vị đi mua sản phẩm này không biết giá bao nhiêu thì hãy đọc bài viết sau đây.

Đá Thạch Anh Vụn có tác dụng gì

z632650000042 fcd7174f5d49fd17b004e59528d2e6e8 result result
đá thạch anh ngũ sắc
Đá Thạch Anh Vụn sẽ có nhiều màu sắc khác nhau thuộc năm hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chứa nguồn năng lượng từ trường tự nhiên, được dùng để cải thiện phong thủy mộ phần khi bỏ vào quách tiểu, đồng thời mang lại may mắn phúc khí cho người còn sống.
Đất sẽ tồn tại một nguồn năng lượng gọi là địa khí, có thể tác động lên người đã khuất cũng như người còn sống. Nếu địa khí tốt sẽ hỗ trợ tốt, ngược lại địa khí xấu sẽ dẫn tới điều không tốt lành hoặc gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.
Chúng ta sẽ dùng Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu và rải xuống mộ phần để cải thiện phong thủy. Bởi lẽ ông cha ta thường nói rằng Táng Tiên Ấm Hậu, muốn con cháu đời sau có cuộc sống tốt đẹp được hưởng tài phú thì cần chọn đất tốt để làm huyệt.
Hơn nữa trong một số trường hợp khi an táng tại nghĩa trang sẽ có hướng không tốt, đất bị ô nhiễm, đất dùng để chôn cất lại nhỏ, dẫn tới nguồn âm khí nhiều.

Đôi điều về Đá Thạch Anh Vụn bỏ quách tiểu

rai da thach anh nhieu mau
đá thạch anh còn bỏ được xuống hố nền nhà
Đá Thạch Anh Vụn có nhiều tên gọi dựa trên màu sắc: Đá Thạch Anh Vụn Trắng – Hồng – Tím – Vàng – Đen – Xanh Lá – Mắt Hổ - Ám Khói – Xanh Biển – Tóc Đen – Tóc Vàng – Tóc Trắng – Ưu Linh.
Độ cứng của Đá Thạch Anh Vụn khá cao, đạt mức 7/10 độ Mohs, chỉ đứng sau Kim Cương và Ruby.
Để nhận biết được Đá Thạch Anh Vụn thật hay giả chúng ta sẽ dựa vào tính chất vật lý, tính chất hóa học, phân biệt bằng trực quan, chính xác nhất là kiểm định.
Đa phần khách hàng khi đi mua Đá Thạch Anh Vụn đều phân biệt dựa vào ánh mắt, cách này không tốn kém nhưng độ chính xác lại không cao. Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên thì bề mặt sẽ có những đường vân đá, màu sắc tổng quan tự nhiên và không đồng đều, khi cầm trong lòng bàn tay có cảm giác mát lạnh.
Đá Thạch Anh Vụn bỏ quách tiểu giá bao nhiêu
da thach anh hong 1
đá thạch anh thô
Có rất nhiều cơ sở cung cấp dòng Đá Thạch Anh Vụn này, thế nhưng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn thì cần tìm hiểu về bảng giá chung của sản phẩm.
Đá Thạch Anh Vụn khá đa dạng thế nên mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định theo từng biến thể, kích thước và chất lượng đá.
  • Đá Thạch Anh Trắng Thô giá 15 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Trắng hạt nhỏ giá 15 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn loại đẹp giá 35 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được mài bóng giá 110 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn Hồng, Vàng, Xanh, Trắng, Tím mài bóng giá 100 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn Thô cực đẹp giá 60 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc Thô giá 60 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn Mã Não giá 99 ngàn đồng/ 1kg.
  • Đá Thạch Anh Vụn Thô Hổ Phách giá 300 ngàn đồng/ 1kg.

Mua Đá Thạch Anh Vụn bỏ quách tiểu ở đâu

Do sự xuất hiện của nhiều cửa hàng cơ sở cung cấp Đá Thạch Anh Vụn trên thị trường nên việc lựa chọn địa chỉ để mua gặp phải nhiều khó khăn trở ngại.
Do đó khi đi mua Đá Thạch Anh Vụn ở bất kỳ nơi nào thì khách hàng cũng cần phải lưu ý một số yếu tố nhất như sau: nơi bán sản phẩm phải có địa chỉ cụ thể, số điện thoại liên lạc còn hoạt động, Đá Thạch Anh Vụn phải đa dạng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chính sách bán hàng rõ ràng, nhiều hình thức thanh toán, mua bán nhanh chóng, có bảo đảm và bảo hành sản phẩm, chi phí vận chuyển rẻ, mức giá cạnh tranh, cửa hàng phải có thời gian hoạt động lâu dài trong ngành, cung cấp đầy đủ giấy tờ thông tin sản phẩm và kiểm định chất lượng.
Kết luận:
Mức giá của Đá Thạch Anh Vụn bỏ vào quách tiểu sẽ có sự khác biệt, điều này có thể là do nhiều nguyên nhân khác nhau: chẳng hạn như loại biến thể Đá Thạch Anh Vụn mà khách hàng lựa chọn, chất lượng sản phẩm, khu vực mua bán, chi phí vận chuyển, chính sách bán hàng của từng cơ sở, thời điểm khách hàng mua.
Vì vậy bảng giá Đá Thạch Anh Vụn ở trên được dùng làm tài liệu tham khảo, mức giá thật sẽ có sự chênh lệch nhất định.
 

Tác giả bài viết: MR: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
096 8905 100
Nhắn tin Facebook Zalo: 0968905100
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây