Đá thạch anh vụn ngũ sắc ý nghĩa và cách sử dụng

Thứ tư - 16/01/2019 10:38
Đá thạch anh là dạng đá quý hiếm và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Và trong số đó phải kể đến là đá thạch anh vụn ngũ sắc được sử dụng như thế nào?
đá thạch anh đen bóng
đá thạch anh đen bóng
Như mọi người biết, đá thạch anh vụn ngũ sắc phong thủy làm nâng tầm giá trị thẩm mỹ và còn làm tăng địa khí, trấn trạch cho khu đất cho những nơi đang chịu ảnh hưởng từ luồng khí xấu và làm tăng vận khí, tài lộc.
Đá thạch anh ngũ sắc phong thủy?
Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng có viên đá thạch anh mang trong mình năm màu sắc khác nhau. Nhưng thực chất đá thạch anh ngũ sắc là sự kết hợp hỗn hợp  giữa năm màu sắc khác nhau tạo thành đá thạch anh ngũ sắc hay còn có tên gọi là đá thạch anh bảo bình. Năm màu sắc khác nhau cũng là sự tượng trưng cho năm màu trong ngũ hành tương sinh tương khắc.
Năm màu sắc tượng trưng cho ngũ hành là:
z632650106329 e00fbe6307816a1e054971f20de9112c result result
đá đỏ ngọc bích
 
  • Đá thạch anh vụn trắng tượng trưng cho ngũ hành Kim.
  • Đá thạch anh vụn xanh lục tượng trưng cho ngũ hành Mộc.
  • Đá thạch anh vụn đen tượng trưng cho ngũ hành Thủy.
  • Đá thạch anh vụn hồng tương trưng cho ngũ hành Hỏa.
  • Đá thạch anh vụn vàng, vàng nâu đất tượng trưng cho ngũ hành Thổ.
Ý nghĩa đá thạch anh vụn ngũ sắc:
ff2f3a2506bf7bdaefd3b8ee9ccf7798
dùng cho vào lọ tăng vượng khí

Trong phong thủy ngũ hành người ta cho rằng có năm yếu tố tạo nên vạn vật trên thế giới. Lửa, nước, đất, cây cối và kim loại là năm yếu tố tạo nên các “ hành” trong ngũ hành phong thủy, các hành trong phong thủy luôn vận động tương trợ hỗ trợ lẫn nhau. Do đó đá thạch anh vụn ngũ sắc mang một ý nghĩa tâm linh như đá thạch anh vụn ngũ sắc được dùng để trấn trạch những nơi có địa khí xấu và làm tăng vượng khí tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra đá thạch anh vụn ngũ sắc còn mang lại cho con người có một tinh thần sức khỏe luôn trong tình trạng ổn định. Điều đặc biệt rất hay và hưu dụng mà thạch anh vụn ngũ sắc được mọi người sử dụng đó là, mang trong mình nguồn năng lượng dương tích cực có thể làm xua đuổi tà ma, ma quỷ và bùa ngải, ma thuật làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.
Cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc?
Đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá mang năng lượng cao vì thế mà có nhiều các sử dụng đá thạch anh vào từng mục đích khác nhau như:
da thach anh ngu sac
cho vào bể cá
 
  • Đá thạch anh rải nền nhà: đá thạch anh vụn ngũ sắc dường như đã trở nên quá quen thuộc trong việc trấn trạch nhà cửa, làm tăng vượng khí cho gia chủ.
  • Cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc: tỷ lệ đá thạch anh vụn ngũ sắc là như nhau, tỷ lệ 1:1. Sau khi đá trộn đều năm màu sắc với nhau bạn nên rải đều đá thạch anh vụn ngũ sắc xuống nền nhà và các vị trí quan trọng. Làm như vậy sẻ giúp điều hòa cân bằng nguồn năng lượng, địa khí cho ngôi nhà bạn.
  • Đá thạch anh vụn ngũ sắc rải dưới bàn thờ: rải đá thạch anh vụn ngũ sắc trực tiếp dưới chân bàn thờ hoặc có thể để vào lọ đặt dưới bàn thờ để làm tăng nguồn năng lượng.
  • Ngoài ra bạn có thể rải đá thạch anh ngũ sắc vào bể cá, dưới chậu cây cảnh: việc rải đá thạch anh vào trong bể cá, chậu cây cảnh vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ vừa làm tăng nguồn năng lượng và mang lại nhiều mặt lợi ích khác khi sử dụng.
Ngoài những cách sử dụng trên thì bạn có thể sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc vào từng mục đích khác trong cuộc sống.

ĐỊA CHỈ

Tác giả bài viết: Mr: Chung

Nguồn tin: dathachanhbamien.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Chung
0968 905 100
Hỗ trợ Kinh doanh
0968905100
Sản phẩm tiêu biểu
090 456 08 98
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây